Cảm xúc hành trình trên nước Mỹ – chị Hồng Diệu (DR Region 1)

Trong năm 2017, chị Nguyễn Thị Hồng Diệu – DR Region 1 đã đến New York vinh dự nhận giải thưởng Ring of Honor (ROH) từ tập đoàn Pepsico. Hãy cùng chia sẽ những dòng nhật ký ghi lại những cảm xúc và hình ảnh kỷ niệm của chị qua chuyến đi thú vị này.
– Mình cũng đã được đi du lịch nước ngoài vài lần, nhưng lần này làm việc tại PepsiCo mình thật vinh dự được đặt chân đến nước Mỹ. Và tự hào hơn nữa, Pepsico đã tài trợ để mình đi cùng người thân.

– Từ lúc máy bay hạ cánh xuống sân bay Mỹ, mình đã thấy sự gần gũi, thân thiện khi người công ty ra đón ở sân bay, cảm giác không phải xa lạ ở nơi đất khách. Về đến khách sạn được sự sắp xếp chu đáo chỗ ở và nghỉ ngơi, cảm thấy yên tâm và ấm áp vô cùng.

– Ngày đầu tiên mình chụp ảnh cùng người thân và gặp các thành viên được vinh dự đến Mỹ như mình. Mặc dù ngôn ngữ bất đồng nhưng qua cách thể hiện và những nụ cười thân thiện mọi người như gần nhau hơn.

– Ngày Thứ 2 mình đi thăm thành phố New York, ngắm toàn cảnh thành phố trên thuyền, chụp ảnh nữ thần Tự Do… Nói chung là thật tuyệt vời!

– Ngày Thứ 3 mình đi thăm Trụ sở của tập đoàn tại Purchase, New York. Ở đây, mình được Bà Chủ Tịch và các nhân viên đón tiếp thật trang trọng và chu đáo. Buổi tối là một đại tiệc thật hoành tráng để vinh danh và trao chiếc nhẫn kỷ niệm ROH cho các thành viên.

– Ngày Thứ 4 mình ra sân bay để trở về VN, cảm giác thật tiếc nuối và không thể nào quên những kỷ niệm đẹp này. Mình rất cảm ơn sự quan tâm chu đáo của lãnh đạo tập đoàn dành cho nhân viên. Mình tự hứa với bản thân sẽ làm việc chăm chỉ và hiệu quả hơn nữa để luôn hoàn thành tốt công việc được giao, không phụ lòng tin tưởng từ công ty.”