Chương trình khuyến mại “Cơ hội trúng ngay 50 triệu! Đời đơn giản là “ngon”!”

Chương trình khuyến mại “Cơ hội trúng ngay 50 triệu! Đời đơn giản là “ngon”!”

Tiếp nối những hoạt động năm 2017, Poca lại mang đến cho bạn nhiều hoạt động thú vị và hoành tráng hơn để đón chào một năm mới thật “ngon”. Chỉ cần ăn Poca, bạn sẽ có cơ hội trúng ngay 50 triệu đồng tiền mặt và hàng triệu phần thưởng hấp dẫn khác. Hãy cùng bạn bè tham gia và đón may mắn đầu năm ngay nhé!

Những sản phẩm áp dụng chương trình khuyến mãi gồm: Poca Snack Khoai Tây Tươi, Poca Snack Nhiều Hương Vị, Snack Cheetos.

Thể lệ chương trình “Cơ hội trúng ngay 50 triệu! Đời đơn giản là “ngon”!”

 1. Tổng quan chương trình: Chương trình khuyến mại “Cơ hội trúng ngay 50 triệu! Đời đơn giản là “ngon”!” mang đến cho bạn cơ hội trúng tiền mặt lên đến 50 triệu đồng và hàng triệu gói Snack Khoai Tây Poca 30gr để đón một năm mới thật rôm rả và nhiều niềm vui cùng bạn bè.
 2. Thời gian: Từ ngày 16/02/2018 đến ngày 03/05/2018.
 3. Đối tượng tham gia: Công dân đang cư trú trên lãnh thổ Việt Nam và mua bất kỳ sản phẩm được áp dụng trong chương trình khuyến mại.
 4. Phạm vi chương trình: Toàn quốc.
 5. Cách thức tham dự: Trong thời gian diễn ra chương trình “Cơ hội trúng ngay 50 triệu! Đời đơn giản là “ngon”!”, khách hàng khi mua 1 sản phẩm bất kỳ trong chương trình khuyến mãi sẽ nhận được thẻ thông tin trong bao bì. Khách hàng sẽ trúng thưởng nếu trên thẻ có in các thông tin sau:
  – Gói snack khoai tây Poca 30gr: Bạn đã trúng 01 gói Snack Khoai Tây Poca
  – 50.000.000 đồng: Bạn đã trúng 50.000.000đ kèm mã số trúng thưởng
 6. Giải thưởng:
  – Giải đặc biệt: Tiền mặt 50.000.000 đồng.
  – Giải trúng ngay: 01 gói Snack Khoai Tây Poca 30gr.
 7. Cách thức nhận thưởng:
  – Khách hàng có thẻ trúng thưởng đến các cửa hàng có bán Poca để đổi thưởng. Thẻ nhận thưởng phải còn nguyên vẹn, không bị rách, nát, hư hỏng. Đối với giải thưởng 50.000.000 đồng, khách hàng phải mang mã số trúng thưởng kèm chứng minh nhân dân để xác thực.
  – Thông tin liên hệ: Website Pocavietnam.com, fanpage Poca Vietnam và hotline 1900636327 (trong giờ hành chính).
 8. Các quy định khác:
  – Người trúng thưởng có trách nhiệm tự trang trải các chi phí đi lại, ăn ở (nếu có) khi đi nhận thưởng; và đóng thuế thu nhập cá nhân trước khi nhận giải thưởng theo quy định của pháp luật hiện hành. Số tiền thuế phải nộp sẽ được xác định căn cứ vào quy định thuế và giá trị giải thưởng tại thời điểm trao giải.
  – Người trúng thưởng đồng ý ủy quyền cho Công Ty thay mặt người trúng thưởng đóng các khoản thuế phải nộp.
  – Trách nhiệm của doanh nghiệp trong trường hợp có khiếu nại: Công Ty sẽ trực tiếp giải quyết theo đúng các quy định của Chương trình khuyến mại và quy định pháp luật hiện hành.
  – Công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong Chương trình khuyến mại.
  – Nếu được khách hàng trúng thưởng đồng ý, Công ty TNHH Thực Phẩm PepsiCo Việt Nam sẽ sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại.
  – Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty có trách nhiệm trực tiếp giải quyết. Nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
  – Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng Công ty TNHH Thực Phẩm PepsiCo Việt Nam phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị giải đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 của Luật Thương Mại.
  – Poca không chịu trách nhiệm đối với bất cứ thẻ cào trúng thưởng nào được liên hệ ngoài thời gian khuyến mại.

Chúc bạn một năm mới đơn giản là “ngon”!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *