PepsiCo Foods Teambuilding 2017

Mùa hè vừa qua, Pepsico Foods đã tổ chức chương trình Teambuilding 2017 với sự tham gia của khoảng
600 nhân viên và người thân trên toàn quốc. Chương trình năm nay diễn ra tại 4 địa điểm với nhiều hoạt động nhằm gắn kết nhân viên giữa các phòng ban với nhau.
– Team building Vincom, Region 3, Region 4, Sóng Thao, Bình Dương, Agro: tại biển Mũi Né, Phan Thiết

Đúng 3 giờ chiều, toàn tập thể tập hợp đông đủ và bắt đầu các hoạt động sôi nổi tại bãi biển Mũi Né. Thời tiết dẹp, nắng vàng dịu nhẹ tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho các đội thi đấu hết mình cùng những cuộc tranh tài sôi nổi, đầy hào hứng & thoải mái, thể hiện mạnh mẽ tinh thần “Tăng Tốc” của chủ đề của Teambuilding năm nay.XUẤT PHÁT – Sau phần khởi động các đội cùng nhau xõa với cuộc chiến bóng nước

THỬ THÁCH 1: OWNERSHIP. Lần lượt từng thành viên đi trên cầu phao trên hồ nước dưới sự giúp sức của đồng đội. Rèn luyện tinh thần chịu trách nhiệm, phối hợp cùng đồng đội.

THỬ THÁCH 2: NINJA GAME. Rèn luyện kỹ năng phối hợp đội nhóm, giữ thăng bằng trong mọi hoàn cảnh.

THỬ THÁCH 3:INTO THE SEA. Nhiệm vụ di chuyển 3 quả bóng yoga để thành viên có thể trườn, bò trên quả bóng để về đến đích an toàn trong khi BTC xịt nước vào. Rèn kĩ năng làm việc nhóm, sự phối hợp của các thành viên trong đội


THỬ THÁCH 4: SING WATER. Toàn đội nắm tay hứng nước của người phía trước. Rèn luyện kĩ năng xây dựng lòng tin của các thành viên trong đội.

Sau các hoạt động team building sôi nổi là Gala dinner & khen thưởng những dự án/nhóm xuất sắc giai đoạn giữa năm

Kết thúc bằng hoạt động “Pool party – ligh up the night” sôi nổi hoành tráng.